โปรโมชั่น… ติดตั้งชุดจานดาวเทียม พร้อมกล่องรับสัญญาณ บริการติดตั้งโดยทีมงานช่างติดตั้งมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีและใช้อุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตราฐานทุกชิ้น พร้อมรับประกัน อุปกรณ์ 1 ปี และ รับประกันงานติดตั้ง 3 เดือน
ให้บริการติด ตั้งในเขต กรุงเทพฯ, นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ, สมุทรสาคร, นครปฐม

สนใจติดตั้ง หรือ สอบถามข้อมูลสินค้า และ บริการ

Tel… 086-3638728, 081-7938321, 083-9999438, 02-8877262

LINE ID: bangkoksat

PSI แบรนด์ชั้นนำในเรื่องจานดาวเทียม ที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 20 ปี ด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตราฐาน, สินค้าราคาย่อมเยาว์และ มีศูนย์บริการลูกค้าอยู่ทั่วประเทศ จึงทำให้ PSI ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเสมอมา ในปัจจุบัน PSI มีโรงงานผลิตจานดาวเทียมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ผลิตจำหน่ายทั้งภายในประเทศ และ ส่งออก จึงทำให้มั่นใจในคุณภาพของสินค้าได้เป็นอย่างดี
กล่องรับสัญญาณ PSI รุ่น S2 HD เป็นกล่องรับสัญญาณระบบ HD รองรับการรับชมช่องรายการที่ออกอากาศในระบบ HD เหมาะกับการใช้งานร่วมกับทีวีประเภท LED TV และ LCD TV จุดเด่นของกล่องรุ่นนี้ คือ เมนูการใช้งานง่าย การประมวลผลที่รวดเร็วด้วยระบบ CPU Dual Core และ กินไฟน้อยเพียงวันละ 6 วัตต์

กล่องรับสัญญาณ S3 Hybrid
มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่จะพาคุณสัมผัสกับความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบ ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกมิติ ทั้งดูหนัง ฟังเพลง ร้องคาราโอเกะ เปลี่ยนมือถือของคุณให้เป็นรีโมทคอนโทรล สามารถค้นหา Contents ด้วย “เสียง” หรือ “พิมพ์”

Scroll to top